Cây phong thủy cho người Mẹo (Mão)

Người tuổi mẹo rất thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khan. Điểm qua một số tính cách nổi bật của người tuổi mão, cayxanh sẽ gợi ý cho các bạn tuổi mão lựa chon đúng cây xanh trang trí phong thủy bàn làm việc của mình thêm sinh tươi, phù hợp với tính cách người tuổi mão

Tuổi quý mão (mệnh kim)

Người tuổi quý mão thường rất bản lĩnh, cứng rắn. Trong cuộc sống và công việc họ rất quyết đoán, luôn vượt qua mọi khó khăn và thử thách bản thân. Tuy nhiên, họ có cái tôi cá nhân lớn, tâm tính thường cô độc, ít hòa hợp người thân và mọi người xung quanh. Do đó những yếu tố phong thủy rất cần thiết để giúp họ.

Những cây hợp với quý mão như: Lưỡi hổ, lưỡi mèo, trầu bà…

Tuổi ất mão (mệnh thủy)

Tuổi ất mão là những người thông minh, ham học hỏi, họ luôn thể hiện ra mình là một người có kết quả tốt nhất, làm mọi người than phục. Tuy nhiên họ lại là người làm việc theo cảm hứng. Vì vậy họ nên trồng những cây mang ý nghĩa cố gắng, sức sống tốt để khi chán nản có thể thúc đẩy bản thân mình.

Những cây hợp với ất mão như: Cây ngọc ngân, ngân hậu, lan ý …

Tuổi kỷ mão (mệnh thổ)

Tuổi kỷ mão là người có tính cách rất đặc biệt, nguyên tắc, sống kiên định. Họ luôn có quan điểm và lập trường vững vàng, khó bị dao động bởi các yếu tố bên ngoài. Đôi khi điểm mạnh lại là điểm yếu nếu tính cách đó phát triển đến cao độ thành bảo thủ và cố chấp. Vì vậy người tuổi này nên trồng nhiều cây xanh tăng sự mềm mại , nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Những cây hợp với kỷ mão như: Cây cao nhật, hồng môn, trầu bà thái vàng…

Tuổi tân mão (mệnh mộc)

Người tuổi này thường rất kiên cường, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, sống bằng bản lĩnh chính mình, nghị lực và quân t. Tuy nhiên, họ thường phải gánh chịu nhiều thi, vì không phải ai cũng hiểu được chí hướng của họ. Vì vậy họ cần trồng nhiều cây xanh giúp học sống tích cực, và tịnh tâm nhiều hơn.

Những câu hợp với tuổi tân mão như: Cây kim ngân, cây bang sing, cây cau nhật…

cayxanhs.com

 


Cây phong thủy cho người Mẹo (Mão)