Lựa chọn cây xanh trồng ở ban công

Một ngôi nhà đẹp, cần phải có điểm nhấn độc đáo riêng của ngôi nhà đó. Và Ban công xanh là nơi tô thêm vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên ban công là nơi đón năng, đón gió, và mưa tất cả những cảm xúc trạng thái của thiên nhiên. Nếu chọn những loại cây trồng không phù hợp thì cây sẽ nhanh chết. Bài viết này Cayxanhs sẽ gợi ý đến các bạn những loại cây trồng thích hợp trồng ở ban công.

Cây dừa cạn

Cây dừa cạn thường được trồng chậu đặt, có thể trồng chậu treo để hoa tỏa tròn ra rất đẹp.

Là loại cây chịu nắng nóng, có sức sống mãng liệt. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc và ít sâu bệnh hại vì thế cây phù hợp trồng trên ban công. Đều đặt biệt là cây dừa cạn có hoa nở quanh năm , nắng càng gắc càng tô lên vẽ đẹp rực rở đầy sức sống của hoa.

Cây hoa mười giờ

Cây hoa mười giờ là loại cây được mọi người ưa chuộng nhất trong các loại cây trồng ở ban công. Cây có sức chịu nắng nóng rất tốt, dễ trồng, dễ sống, không tốn nhiều công chăm sóc , ít sâu bệnh, hoa nở quanh năm, có nhiều màu sắc đang dạng. Chính vì vậy cây được chọn trồng trong các giỏ, các chậu hoa đặt ở ban công tạo khuôn viên và không gian đẹp đầy màu sắc cho ban công bạn

Cây hoa giấy

Cây hoa giấy là loại cây thân gỗ, chịu nắng và chịu hạn rất tốt, Hoa có nhiều màu sắc. Đặt biệt càng nắng hoa ra càng nhiều. Khi trồng ở ban công cây mang lại vẻ đẹp tự nhiên, rực rỡ hơn cho ngôi nhà của bạn

Và một số loại cây xanh khác …

Còn rất rất nhiều loại cây xạnh được trồng ngoài ban công. Nếu kể ra không hết được, để được tư vấn, thiết kế ban công xanh cho ngôi nhà của mình thì bạn liên lạc đến số điện thoại  0972 417 117 để được tư vấn và lựa chọn cây xanh cho phù hợp.

cayxanhs.com


Lựa chọn cây xanh trồng ở ban công