0915 047 027

NGƯỜI TUỔI DẦN NÊN CHỌN CÂY GÌ ?

Mỗi một loại cây sẽ mang đến những điều tốt lành, hóa giải vận hạn, mang đến sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Bạn hãy đến CayXanhs biết thêm các loại cây phong thủy cho người tuổi dần nhé.

Người tuổi dần thuộc mệnh Mộc. Người mệnh mộc hợp nhất với các màu xanh và màu tím nhạt, màu xanh dương (Màu mệnh Thủy – Thủy sinh Mộc). Cây thích hợp nhất với người tuổi dần thuộc mệnh Mộc là cây ngũ da bì, cây cọ taCác loại cây này mang đến nhiều may mắn, sự thành công tuyệt đỉnh trong sự nghiệp. Ngoài ra, các loại cây này mang đến sự thư giãn và giảm stress mệt mỏi.

Người tuổi dần thuộc mệnh Kim thích hợp với các loại cây có màu trắng, vàng như: Cây Trầu Bà Thái Vàng, Bạch mã hoàng tử, Cung điện vàng,… Khi trưng bày các loại cây này trong nhà, bàn làm việc giúp gia tăng tài vận, thu hút tiền tài và mang đến nhiều sức khỏe cho chủ nhân.

Người tuổi dần thuộc mệnh thủy. Các loại cây phong thủy cho người tuổi dần này là các loại cây có màu xanh như: Hoa Xác pháo xanh, Lavender, Hoa Thanh xà, Thủy tiên xanh, Lưu lý, hoa Diên vĩ (IRIS), hoa Điệp thúy, Lupin. Các loài hoa này mang đến sự ấm áp, niềm tin mãnh liệt và ý chí kiên cường của người tuổi dần.

Người tuổi dần thuộc mệnh hỏa. Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên cây phong thủy cho người tuổi dần thuộc mệnh hỏa thích hợp nhất là cây có thân, hoa màu đỏ đậm hoặc xanh lá. Các loại cây phong thủy tốt nhất cho người tuổi dần thuộc mệnh hỏa là Hoa Son Môi, Xương rồng dâu tím, Trà my đỏ, Dứa nến cảnh,.. Các loại cây này giúp người tuổi dần hun đúc tính nhẫn nại, làm hạn chế tính nóng nảy của người tuổi dần mệnh hỏa và giúp con đường công danh của người tuổi dần đi lên.

Người tuổi dần thuộc mệnh Thổ. Người tuổi dần này nên trưng bày cây có màu đen, nâu đen như: Cây Bao Thanh Thiên, Cây Huyết Dụ, Cây hoa Bướm đêm,… Các loại cây này mang vẻ huyền bí, giúp hóa giải điềm rủi để mang đến điều may mắn cho người sở hữu chúng. Bên cạnh đó, các loại cây này có khả năng lọc không khí và mang đến không gian tươi mát và giảm thiểu độc tố.

CayXanhs(Tổng hợp).